ซาวด์แล้ว5เดือน

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้าหมอบอกผู้ชาย100% แม่ผิดหวังนิดหน่อยเพราะอยากได้ลูกสาว?? ซาวด์โดยละเอียดเลยจ้าแขนขาครบ ปากไม่แหว่งจมูกโด่งมือเท้าครบอิแม่โล่งใจ

ซาวด์แล้ว5เดือน
2 ตอบกลับ

ผู้ชายผู้หญิงคนเป็นแม่ก็รักหมดแหละค่ะ

5y ago

ก็รักค่ะใครบอกไม่รัก

อยากซาวดูปากบ้างเหนแต่แขนขา😁

5y ago

แล้วแต่หมอแต่ละที่ค่ะเราซาวด์เสียเงินเองเลยได้ดูเยอะหน่อย