ไม่มีอาการใดนอกจากท้องแข็ง

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแข็งตั้งแต่ตี1 ยันตี5 ต้องไปรพ.เลยมั้ยค่ะ แข็ง แล้วคลาย ก็กลับมาแข็งต่อ อายุครรภ์ 37+2 นอนไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือด ปวดท้อง หรืออาการอื่นเพิ่มมั้ยคะ

2y ago

มีปวดท้องน้อย แต่พอทนได้ค่ะ