39w กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกเปิด2เซน แต่หมอให้กลับบ้าน มีเลือดออก+ท้องแข็ง แต่ไม่ปวด ต้องไปรพ.เลยมั้ยค่ะ หรือรอปวดก่อน

39w กระตุ้นปากมดลูก
1 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ