สอบถามหน่อยค่ะ เจ็บเตือนใช่มั้ยคะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ 35+2 w ยังขับรถเองและทำงานอยู่ วันนี้ท้องแข็งมากและรู้สึกเจ็บจี๊ดตรงมดลูก เข้าห้องน้ำไปฉี่พอเวลาใช้กระดาษทิชชู่ซับแล้วมีเลือดจางๆซึมออกมานิดหน่อย ต้องไปรพ.เลยมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ควรไปค่ะ