ท้องน้องเด็ก2เดือน

ท้องแบบนี้ปกติมั้ยค่ะตอนกลางคืนน้องชอบนอนบิดตัวมากบิดตั้งแต่ตี1ยันตี5 แต่เปนช่วงๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องน้องเด็ก2เดือน
4 ตอบกลับ

ท้องอืดค่ะแม่ แม่ลองหาท่าจับเรอที่เขาชอบและสบายตัวนะคะ มีเพจสอนอุ้มลูกหลายๆท่าแม่ลองศึกษาดูจากเพจ นมแม่แฮปปี้ นะคะ เราทำตามแล้วได้ผลค่ะ และทามหาหิงค์ก็ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้ค่ะ ท้องอืด ไม่สบายงอแงไม่ยอมนอนเลยค่ะแม่ ตั้งแต่22:00-04:55แม่เกือบน็อค ให้กินเบบี้ดอลกับทามหาหิงค์ เริ่มตดเริ่มถ่าย ปกติดีแล้วค่ะไม่งอแงแล้ว

น่าจะท้องอืดนะคะแม่ลูกสาวเคยเป็นค่ะ ทามหาหิงค์ให้น้องบ่อยๆทานนมเสร็จอย่าลืมอุ้มน้องเรอนะคะ

เด็กท้องอืดรึป่าวคะ