ท้อง 30 weeks ปวดร้าวหลัง

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง 30 weeks แล้วนอนไม่ได้เลยปวดหลังร้าวไปยังต้นแขน แน่นหน้าอกเหมือนอาหารไม่ย่อยค่ะ นอนท่าไหนก็ปวด นั่งก็ปวด แน่นท้องด้วยค่ะ ง่วงแต่นอนไม่ได้ มีใครพอมีวิธีทำให้หลับสบายไม่ปวดบ้างคะ😔

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ึขอบคุณค่ะทรมานมากเลยค่ะ😊