30 Weeks

30 Weeks แม่เริ่มหนักท้องแล้ว มือเท้าบวมมากๆ แม่ๆ อายุครรภ์เท่าๆ กัน เริ่มบวมหรือยังค่ะ

30 Weeks
110 ตอบกลับ

30+1 ไม่บวมจ้าแต่อึดอัดท้องมากหายใจไม่ค่อยสะดวก..เหมือนหายใจไม่สุดน้องดิ้นดีมาก..หมอนัดซาวอีกทีวันที่21..น่าจะรุ้ละค่ะว่าน้ำหนักลูกเท่าใหร่กลับหัวรึยังแม่บ้านนี้รออยากรุ้ผลเรวๆละค่ะ

38+4wจ้าใกล้คลอดแร่วค่ะ หนักท้องเจ้บหน่วงๆจิมิคันหน้าท้องหน้าบวมค่ะ9เดือนนี่คือแตกลายหนักมากค่ะคิดว่ารอดแต่พอเข้า9เดือนหนักยุค่ะ

31 วีคแล้วค่ะ เริ่มแน่นมากขึ้นแล้วค่ะ แต่ยังไม่บวมมาก น้องมีน้ำหนัก 1510 กรัม แต่แม่ขึ้นมาแค่ 4 โลค่า โชคดีที่ลงลูก 😂

เริ่มบวมตั้งแต่27วีค ปัจจุบัน35วีค บวมทั้งมือ เท้าขาบวมไปหมดเลยค่ะ เริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

36w มือเท้าไม่บวม แต่ไปตรวจปกติพบว่าทัองแข็ง ดูอาการอยู่ค่ะ แต่แม่ท้องใหญ่กว่าเราอีกแฮะ

จะ34 วีคแล้วค่ะ หนักท้อง หน่วงๆจิ๊มิ๊ แต่ไม่มีอาการบวมเท้า ไม่คันหน้าท้อง อะไรเลยค่ะ

33 w ไม่บวม ไม่แตก แต่ท้องหนักมาก จะลุกจะเดินต้องประคองตัวเองดีดี ไม่งั้นเซตลอดจ้า 55555

ไม่บวมเลยคะ30วีคเหมือนกันแต่หนักท้องเหมือนคะ นอนพลิกตัวก็ลำบากปวดขานอนตะแคงนานๆ

36 สัปดาห์ ยังไม่บวมค่ะ จนคนรอบข้างเริ่มสงสัย ส่วนใหญ่คนใกล้คลอดจะตัวบวมขึ้นกัน -.-

ไม่บวมคะทานอาหารรสจืดนะค่ะอย่าทานเค็ม หลังทานข้าวเดิน15นาที ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ