ลื่มล้มก้นกระแทกในห้องน้ำอายุครรภ์ 30 weeks อันตรายไหมคะ

ลื่มล้มก้นกระแทกในห้องน้ำอายุครรภ์ 30 weeks อันตรายไหมคะ เครียดมากกเลยค่ะ พยามสังเกตอาการตัวเองพรุ่งนี้เช้าว่าจะไปหาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่เเรงมากไม่เป็นค่ะเเต่ถ้าเเม่ไม่สบายใจสามารถไปหาหมอได้เลยค่ะ วันหลังต้องระวังดีๆนะคะ

เป็นเราจะรีบไปค่ะ