ท้องไม่ลด แต่ลูกกลับหัว ปิดปกติไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง34w2d ท้องไม่ลดแต่ลูกกลับหัว ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กจะกลับหัวไปมาได้ตลอด และท้องอาจจะเกิดขึ้นตอนจะคลอดก็มีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่กังวล เพราะท้องไม่ลดค่ะ

ปกติจ้า กลับหัวแล้วแต่ยังไม่เคลื่อนลงสู่อุ้งเชิงกรานค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ แอบกังวลเพราะท้องไม่ลดค่ะ