ท้อง34w2d มีอาการปวดท้อง

เเม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ท้อง34w2d มีอาการปวดท้อง ปวดหน่วงจิมิจี๊ดๆมีอาการท้องเเข็งด้วยค่ะ เหนื่อยง่ายมากๆ บางวันลูกก็ดิ้นเเรงบางวันก็ไม่เเรงค่ะ แม่กังวลกลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

หน้าจะเจ็บเตือนนะค่ะเเม่ บ้านนี้ก็เป็นคะ 35+4

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่❤️

อาการปกติค่ะ เราก็เป็นค่ะ🥰

ปกติค่ะถ้าไม่ปวดถี่ๆ