ท้อง

ตอนนีั้34w2d ท้องแข้งบ่อยมากแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะกับลูกดิ้นแรงจนบางทีเจ็บเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

ช่วงใกล้คลอดลูกตัวใหญ่จะดิ้นแรงขึ้นค่ะ​ ท้องแข็งก็เกิดขึ้นได้เป็นปกติจ้า

ของเรา33+6ดิ้นน้อยขยับทีรุ้สึกเหมือนลูกต้องพยายามมากแบบนี้ปกติมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นจนเจ็บจี๊ดๆเลย

เปนเหมือนกันค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ

เปนจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ