ท้อง34w2dเเล้ว

ท้อง34w2dเเล้วน้องหนักเเค่1832ตัวเล็กไปไหมค้ะ เเม่ๆบ้านไหนท้องได้กี่wเเล้วน้ำหนักน้องเท่าไรบ้างค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้30+6,เมื่อ2วันที่แล้วหาหมอคุณหมอบอกนำ้หนักน้องเหมือนเด็ก32วีคได้1700! ถ้าคุณแม่กังวลเกี่ยวกับนำ้หนักน้องลองกิน กล้วย ไข่ต้ม นม ดูนะคะ,กินทุกวัน ตามใจปากไปเลยแค่ทุกวันต้องมีพวกนม กล้วย และไข่,นำ้หนักน้องน่าจะขึ้นแน่นอน เพราะบ้านนี้กินแบบนี้ทุกวันทุกมื้อ555 หมอบอกนำ้หนักเกินกว่าครรภ์ไปมาก

4y ago

บ้านนี้ก็กินนมกับกล้วยค่ะเเต่ไข่กินบ้างไม่กินบ้าง เเม่ไม่ค่อยชอบค่ะ5555

ซาวล่าสุดตอน35+6 น้องหนัก3179กรัมแล้วค่ะ ตอนนี้36+3แล้ว แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เน้นทานกล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม เนื้อสัตว์ นมถั่วเหลืองสลับกับนมวัว ช่วยเรื่องน้ำหนักลูกได้ดีค่ะ ของเรากินกล้วยวันละ3-4ลูกก็มี เกือบทุกวัน ไข่ก็กินเกือบทุกวันค่ะ ลองดูนะคะ

ตอน 33+2 น้ำหนักแค่ 1,900 กรัม น้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็พยายามกินเพิ่มให้ลูก แต่แม่อย่าเครียดเลยค่ะ น้ำหนักน้อยแต่ออกมาแข็งแรงมีเยอะแยะ ไม่เค่ียดนะแม่❤

36+3 2900กรัมค่ะ ตอนนี้37+3วีคแล้ว บ้านนี้กินทุกอย่าง หิวอะไรก็กิน ไม่ได้เน้นอย่างใดอย่างหนึ่ง กินประจำเลยคือเนื้อสัตว์ นม ไข่ น้ำเต้าหู้นะคะ

หมอนัดตอน34.2wเหมือนกันค่ะอัลตราซาวด์ก็1900เหมือนกันค่ะ หมอบอกปกติ อย่าคิดมากค่ะ หมอแนะนำให้กินไข่ค่ะ บำรุงน้อ

34+2 1954 g จร้า กลัวว่าน้องจะเล็กเหมือนกันจร้า ตอนนี้แม่เร่งกินเพิ่มน้ำหนักน้องอยู่จร้า

อีก5w นน.น้องต้องเพิ่มขึ้นแน่ค่ะ เรากินกล้วยน้ำว้ากับแอนมัม น้องออกมาก3.2ค่ะ

เล็กนะคะ แนะนำทานเนื้อสัตว์ นม น้ำเต้าหู ไข่ ค่ะ บ้านนี้37+5 วีค 3000+ค่ะ

ตอนบ้านนี้ 32 week น้ำหนัก 2073 กรัมหมอบอกตัวใหญ่กว่าเกณฑ์..ใช้ได้จ้า

34 +1 2880กรัมค่ะตอนนี้35+1กินทุกอย่างที่อยากกินของโปรดคือทุเรียน