สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง 12 สัปดาห์แล้วท้องโตกันบางมั้ยค่ะ แล้วกี่สัปดาห์ท้องถึงโตค่ะ

12 สัปดาห์ท้องหนูไม่โตเลยค่ะ

36 ตอบกลับ

สำหรับคนที่อวบอ้วนมีพุงอยู่แล้วจะรู้สึกว่ามันโตขึ้นมากค่ะ อายุครรภ์12week เพราะตัวเราก็อ้วน เหมือน5เดือนเลยค่ะ ถ้าผอมๆก็อาจจะไม่ค่อยท้องออกเท่าไหร่555

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ พุงใหญ่เหมือน5เดือน

ถ้าท้องแรก แล้วเป็นคนตัวเล็ก ประมาณ6 เดือนขึ้นเลยค่ะ แต่คุณแม่ไม่ต้องห่วงนะคะถึงท้องเราจะไม่โตแต่น้องน้ำหนักตรงเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

เราตอน6เดือนเหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะ พอ8เดือนท้องเริ่มออกเหมือนคนท้องค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ช่วงไตรมาส3จะนอนยากมากอึดอัด

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกตอนไตรมาสที่3ค่ะ แม่ไม่ต้องห่วงเรื่องขนาดท้องนะคะ ขอแค่นน.น้องตามเกณฑ์แค่นั้นพอค่ะ

ตอนท้องแรกท้องเริ่มโตตอนเข้าเดือนที่ 7 ค่ะ แต่ท้องที่ 2 ตอนนี้เข้าเดือนที่ 5 เริ่มโตเห็นชัดแล้วค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้ก็12สัปดา 3วันค่ะ ท้องก็ไม่โต เเต่ป่องนิดๆ😅 น่าจะ5-6เดือนเเหละค่ะ ท้องถึงจะออก

บ้านนี้7เดือนแล้วท้องป่องหน่อยๆ แต่ยังไม่ใหญ่เลยค่ะ ถ้าไม่พูดก็ไม่มีใครรู้ว่าท้อง😄

ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะป่องนิดๆเหมือนเวลากินข้าวอิ่ม คนดูไม่ออกถ้าไม่ติดเข็มกลัด

12สัปดาห์อาจจะยังไม่โตมากค่ะ ต้องรอ5-6เดือนท้องจะเริ่มๆออกบ้านนี้ท้องออกตอน6เดือน

ของเราประมาน22วีคค่ะเราจะเริ่มดูออกเองแต่ถ้าคนอื่นดูออกก็ประมาน27wค่ะท้องแรกค่ะ