ตรวจครรภ์ก่อนประจำเดือนมา

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราตรวจครรภ์ โดยใช้ที่ตรวจครรภ์ที่สามารถรู้ผลเร็ว จะขึ้นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นค่ะ ของเราตรวจก่อนประจำเดือนมา 4 วันค่ะ (หลังไข่ตก10 วัน) แนะนำซื้อที่ตรวจของ first response ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยนร้าคุณแม่

ขึ้นค่า แนะนำตรวจตอนเช้า 2ขีดเข้มๆเลวค่ะ(ถ้าท้อง) ปล.เราตรวจก่อนปจดมา3-4วันค่ะ