ตรวจครรภ์

ตรวจครรภ์ก่อนประจำเดือนมา 4 วัน จะรู้ผลไหมคะ

3 ตอบกลับ

อันนี้ก็แล้วแต่คนจ้า ถ้าท้องจริงก็รู้ผล ส่วนตัวบ้านนี้ตรวจเจอ 2 ขีดก่อนกำหนดปจด.จะมา 3-4 วัน เวลา 01:53น. ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ ปัจจุบันคลอดน้องละจ้า

รอให้ปจด ขาด สักวันสองวันค่อยตรวจค่ะ

บ้านนี้รู้ก่อนรอบเดือนมา 3 วันค่ะ