ถ้ามีอาการ แล้วดักตรวจก่อนประจำเดือนมา จะขึ้นไหมค่ะ จะตรวจก่อนประจำเดือนมา1อาทิตย์จะขึ้นไหมน้อแม่ๆ

อาการไม่ปกติ อยากจะจับตัวเองตรวจฉี่ก่อนจะขึ้นไหมค่ะ 🙏😆

1 ตอบกลับ

มีที่ตรวจก่อนปจดมา6วนค่ะแม่ แต่มันจะราคาสูงมาก 3 ชิ้น7ร้อยกว่าบาท แต่ถ้าที่ตรวจความเร็วแบบ10mIu ตรวจได้ก่อนปจดมา3วันจ้า เราสั่งซื้อทางเฟคบุ๊ก

4y ago

ตรวจหมดแล้วคะแม่ไม่ขึ้นเลย