ใช้นามสกุลแฟนได้ไหม

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราคลอดลูกจะเอาชื่อลูกไว้ในทะเบียนบ้านเรา แต่ใช้นามสกุลแฟนได้ไหมค่ะ หรือต้องเอานามสกุลเราค่ะ บ้านแฟนไกลค่ะแฟนยังไม่ได้ย้ายมา

5 ตอบกลับ

ได้จ้า บ้านนี้ใช้นามสกุลพ่อแต่อยู่บ้านแม่ ไม่เกี่ยวกันค่ะ

2y ago

ค้าาขอบคุณค้าา

บ้านนี้นามสกุลพ่อ แต่อยู่ทะเบียนบ้านแม่ค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้นามสกุลพ่อ แต่ทะเบียนบ้านแม่

ได้ค่ะแม่

ได้ค่ะ