สอบถามหน่อยค่ะ...ถ้าชงนมแล้ว สามารถใส่เครื่องอุ่นนมไว้ได้ไหม?

สอบถามหน่อยค่ะ...ถ้าชงนมแล้ว สามารถใส่เครื่องอุ่นนมไว้ได้ไหม? อย่างกลางคืนก่อนนอนจะชงไว้ให้ลูก ดึกๆตื่นขึ้นก็ให้กินได้เลย...เห็นบางคนบอกให้แช่ตู้เย็น แต่แม่จะใส่เครื่องอุ่นนมไว้ เพราะลูกชอบทานนมอุ่นๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ซื้อกล่องที่แบ่งใส่นมผงไว้ดีกว่าค่ะ แล้วก็กดน้ำใส่ขวดไว้รอ เพราะนมชงแล้วอยู่ได้ไม่กี่ชมนะคะ