สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 37+5 มีเจ็บท้องจี๊ดๆ ปวดท้องเหมือนปวดอึ คืออาการอะไรค่ะ ตอนนี้พยายามทนอยู่ค่ะ รอหมอนัดวันที่9 เป็นอันตรายไหมค่ะ แม่มือใหม่ค่ะ??

2 ตอบกลับ

ลุกยืนเดิน​ เปลี่ยนอิริยาบถ​แล้วหายมั้ยคะ​ ถ้าหายคือเจ็บเตือน​ แต่ถ้าทำยังไงก็ไม่หาย​ ถี่ขึ้นเรื่อยๆคือเจ็บจริงค่ะ​ จดไว้นะคะว่าถี่กี่นาที

5y ago

นอนเฉยๆก็ปวดค่ะ เดินก็ปวด 😭

อาจจะเจ็บท้องเตือนนะคะคุณแม่ ถ้ากังวลมากๆลองโทรถามพยาบาลค่ะ ไม่ก็ไปหาหมอก่อนนัดค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ