เจ็บจี๊ดๆท้องน้อยค่ะ อาการมาบ้างครั้งบางคา

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 28w3d เพิ่งมาเป็นอาการเจ็บจี๊ดท้องน้อยก็ตอนเข้าเดือนที่7ค่ะ ไม่มีเลือดออก มีแค่เจ็บจี๊ด อึดอัดท้องมากค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ หรือน้องกลับหัว วันที่10นี้หมอนัดค่ะ เลยมาขอข้อมูลเล็กน้อยจากคนที่อายุครรภ์มากกว่า

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ