แม่คนไหนถ่ายไม่ออกบ้างคะ อึดอัดท้องมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานผักที่มีกากใยสูงเพิ่มขึ้น ดื่มน้ำมากขึ้น ถ้ายังท้องผูกอยู่ อาจจะพิจารณาดื่มไฟเบอร์ที่ปลอดภัยกับคนท้อง เช่น Mucilin, Lactis ถ้ายังไม่ดีขึ้น ก็ปรึกษาคุณหมอ เพื่อจ่ายยาระบายอ่อนๆ ประเภท Milk of Magnesia นะคะ