อัลตร้าซาว

วันที่5นี้หมอนัดค่ะ9สัปดา2วันเคยดูในยูทุปเด็กจะดิ้นๆขยับตัวแล้วแต่เราจะไม่รุ้สึกจริงมั้ยคะอยากเหนตอนซาวค่ะ

16 ตอบกลับ

ตอน 9 สัปดาห์ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะเพราะเขายังตัวเล็กๆมาก ถ้าจะเห็นว่าดิ้นมั้ยจะขึ้นอยู่กับว่าตอนที่พบหมอลูกกำลังหลับหรือเปล่า ลองทานอาหารก่อนไปพอหมอสัก 1 ชม. ลูกอาจจะกำลังสะอึก เราจะได้เห็นเขาขยับตังค่ะ ;)

จิงคะ เพิ่งไปซาวมาวันนี้ 9 สัปดาห์ 3 วัน น้องดิ้นแรงมาก แต่เรายังไม่รู้สึกคะ เพราะตัวเล็กมาก แทบจะมองเห็นเป็นแค่รูปร่างเลือนลางคะของเรานะ

จริงคะตอน11วีคไปซาวเห็นเลยคะว่าเค้าดิ้นหมอบอกว่าดิ้นเก่งมาแต่เราไม่รู้สึกเป็นครั้งแรกที่เห็นชัดๆ น้ำตาแทบไหล 😄

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะคุณแม่เลยยังไม่รู้สึก บ้านนี้ก็รู้สึกช้าเหมือนกันเพราะผนังหน้าท้องหนาด้วยเลยรู้สึกช้า

เห็นค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่งจะไปซาว์นน้องมาตอน 10week5d ค่ะ น้องดิ้นดุ๊กดิ๊กโชว์ใหญ่เลยค่ะ แถมโบกไม้โบกมือให้ด้วย😅

น้องยังเล็กมากคร้าเลยไม่รู้สึกค่ะประกอบกับผนังหน้าท้องคุณแม่อาจจะหนาอยู่ค่ะเลยยังไม่รู้สึก

เราไปตอน13สัปดาห์ค่ะ แขนขาโยกไปมาจนหมอบอกไม่นิ่งเลยนะ แต่เราไม่รู้สึกหรอกค่ะ ยังเล็กเกิน

น้องยังตัวเล็กมากๆอยู่ค่ะคุณแม่ คุณแม่จะรู้สึกถึงน้องดิ้นก็ช่วง 18-22 วีคนะคะ

เราซาวตอน 10 วีค น้องดุ๊กดิ๊กๆใหญ่เลย แต่น้องยังตัวเล็กมากค่ะ แค่ประมาณ 3 เซ็น

จริงจ้า ถ้าโชคดีตอนซาวถ้าน้องไม่หลับก็จะเห็นดิ้นดุกดิกจ้า