ตรวจครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ตรวจรอบแรกขึ้น2ขีด แต่อีกขีดจางถึงจางมากกกเกือบจะไม่เห็น เลยลองตรวจอีกรอบขึ้นมา2ขีดเหมือนเดิมแต่ก็จางเหมือนเดิมแต่ชัดกว่ารอบแรก และลองตรวจดูอีกรอบของอาทิตย์ต่อมา ขึ้นขีดเดียวอ้าวคือไรคะ ท้องรึไม่ท้องคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลเลยค่ะจะได้ชัวร์