ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด

ตรวจรอบแรกขึ้น พออีกวันมาตรวจไม่ขึ้นควรเชื่ออันไหนดีคะ หรือควรไปตรวจที่คลินิกเลย

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด
4 ตอบกลับ

รออีกสัก2-3วันค่อยตรวจใหม่อีกรอบนะค่ะ ตรวจ ปัสสาวะแรกของตอนเช้านะค้ะ

เหมือนกันเลยค่ะ สรุปท้องมั้ยค่ะ

2y ago

เค้าไปตรวจมา 800 ค่ะ

ไปเจาะเลือดตรวจฮอร์โมนเลยค่ะ

2y ago

ไปเจาะมาแล้วค่ะ กำลังรอผลตรวจ

สรุปท้องมั้ยคะ

2y ago

ไม่ท้องค่ะ ไปตรวจเลือดผลออกมาไม่ท้องโล่งมาก