ตรวจแล้วขึ้นขีดจางๆ

ใครเคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้บ้างคะ สรุปว่าท้องหรือไม่ท้อง

ตรวจแล้วขึ้นขีดจางๆ
23 ตอบกลับ

ข้างกล่องเค้าว่ายังไงคะ ท้องหรือไม่ท้อง ต้อง 4 ขีดถึงจาท้องงง จ้าาาาาา

ท้องจ้าไม่ว่าจางรึเข้มถ้าขึ้น2ขีดน้องมาเเน่ๆค่ะเเม่

เคยค่ะ ทีแรกคิดว่าไม่ท้องไปหาหมอสรุปว่าท้องค่ะ

ของเราจางกว่านี้อีก 19 สัปดาห์ แล้วจ้า

จางแค่ไหนก็ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ😁

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ 😊

ท้องน่ะค้ะ ยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้าาา ยินดีด้วยจ้าา

ตรวจตอนเช้า ดีที่สุดค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ