ฉีดยาคุมแบบ3เดือนมีโอกาสท้องมั้ยคะ

ฉีดยาคุมแบบ3เดือนมีโอกาสท้องมากรึน้อยกี่เปอร์เซ็นต์??

2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ บ้านนี้ท้องสองมาแบบไม่รุ้ตัว ฉีดยาคุมแบบเข็ม 3 เดือน ผ่านไป 2 เดือนประจำเดือนขาด ตรวจก็ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

ทำหมันยังท้องได้เลยค่ะแม่ แล้วแต่ดวงเลยค่ะ