ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ คือป้อนข้าว หรือป้อนอะไรก็แล้ว อ้วกออกมา เเล้วก็ถ่ายด้วยค่ะ ถ้าให้กินน้ำเกลือ คือประมาณในค่ะ ลูก อายุ1ขวบค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

สอบถามคะคือเราคลอดลุกได้1เดือน11วันตอนแรกเลือดเราหายไปแร้วพอมาเมื่อวานมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดหลัง น่ามืด(ไม่รุ้ว่าเพราะพักผ่อนน้อยหรือป้าว)แล้วอยู่ๆก็มีเลือดมาแต่ไม่เข็มมาก และเจ็บๆครึ่งที่แผลฝีเย็บ อาการแบบนี้จะใช่อาการตกเลือดไหมคะ หรือเราเป็นอะไร ท้องแรกเลี้ยงเองไม่รุ้อาการหลังคลอดเลยคะ