ลูกชอบหยิบของเข้าปากแก้ปัญหายังไงดีคะ

อายุ1ขวบค่ะ จับอะไรได้ชิมก่อนเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย พัฒนาการของลูกน้อย + ฟันที่กำลังคมๆ ให้คุณแม่หมั่นล้างของเล่น ล้างมือลูกน้อยบ่อยๆนะค่ะ

เป็นพัฒนาการตามวัยค่ะ คุณแม่ต้องคอยดูให้ดีนะคะ แต่เดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นพัฒนาการของเด็กจ้า