ท้องแรก☹️ทีมสิงหาคม

สอบถามหน่อยค่ะ 5เดือน น้องชอบดิ้นต่ำกว่าสะดือ ปกติมั้ยค่ะ

ท้องแรก☹️ทีมสิงหาคม
52 ตอบกลับ

ดิ้นต่ำกว่าสะดือเหมือนกัน ดิ้นเก่งมาก

แม่บ้านนี้ก็ดิ้นต่ำคะมดลูกของเราต่ำ

ของเรากะดิ้นใต้สะดื้อค่ะปกติไหมค่ะ

21 วีคดิ้นเหนือสะดือเลยค่ะบ้านนี้

ปกติค่ะแม่ เราก็ดิ้นข้างล่างค่ะ

ปกตินะคะทีมสิงหาคมเหมือนกัน

ทีมเดียวกันค่ะดิ้นเก่งมาก

ปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กค่ะ

ปกติ บ้านนี้ก็เป็น

อยู่ในมดลูกไงค่ะ