ประจำเดือนไม่มาเลยตรวจก็เลยรู้ว่าท้อง คนแรกด้วยคะไม่ค่อยทราบรายละเอียดเท่าไร อยากถามว่าจะไปฝากครรภ์แต่มีประกันสังคมของโรงพยาบาลเอกชลต้องเสียค่าใช้ก่อนไหมค่ะ? และถ้าจะไปฝากโรงพยาบาลรัฐฝากครรภ์เสียประมาณเท่าไรคะ? ?

สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนไม่มาเลยตรวจก็เลยรู้ว่าท้อง คนแรกด้วยคะไม่ค่อยทราบรายละเอียดเท่าไร อยากถามว่าจะไปฝากครรภ์แต่มีประกันสังคมของโรงพยาบาลเอกชลต้องเสียค่าใช้ก่อนไหมค่ะ? และถ้าจะไปฝากโรงพยาบาลรัฐฝากครรภ์เสียประมาณเท่าไรคะ? ?
1 ตอบกลับ

ตอนนี้มีคนท้องฝากฟรีค่ะไม่เสียคะนอกจากนอกระบบค่ะไปฝากได้เลยหมอจะได้เอายาให้ทานค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ