แท้งคุกคาม

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนเจอภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ ต้องนอนเฉยๆนานไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ต้องนอนเฉยๆค่ะตอนนี้เราก้อเปนเพระาไปประสบอุบัติเหตุมาหมอบอกห้ามทำงานหนัก ห้ามเดือน ลองนอนไปสัก7วันดูค่ะ แค่ลุกไปเข้าห้องน้ำก้อพอ เผื่อจะดีขึ้น

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ของเรายกน้ำในกะละมังเททิ้งว่าไม่หนักเท่าไร แต่เลือดออกค่ะ หมอบอกอยู่บ้านเหมือนอยู่ รพ. แต่พยายามนอนให้มากที่สุด เพราะต้องดูลูกคนโตอีก