ท้อง21w คันตรงช่วงหัวนมข้างซ้าย

สอบถามหน่อยค่ะ คันตรงไกล้ๆหัวนมข้างซ้ายข้างเดียวเป็นอะไรไหมค่ะ และชอบมีสเก็ดสีขุ่นๆติดที่เสื้อในด้วย ควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า มันขยาย ผิวบางขึ้น ทำให้คัน และเริ่มมีน้ำนม *อย่าไปบีบมันนะคะ*