ท้อง8เดือนแล้ว

น้ำนมยังไม่มีเลยวี่แววจะมาเลยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ

8 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ ปกติจะมาหลังคลอดกันนะคะ^^น้ำนมมาไวช้าแล้วแต่คนเลยค่ะ อีกทั้งไม่ว่าจะมาไวหรือช้าก็ไม่มีส่วนการันตีว่าน้ำนมจะมากหรือน้อยด้วยค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ คลอดปุ๊บ น้ำนมมาเลย แต่ตอนท้องไม่มีน้ำนมนะคะ น้องได้กินนมแม่ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้จะ 2 ขวบก็ยังกินนมแม่อยู่ค่ะ

3y ago

38 วีค 3 วันค่ะคุณแม่

เหมือนกันค่ะ และนมไม่เคยคัดเลย เห็นแม่ๆหลายคนบอกเวลาท้องนมจะตึงและคัดเพื่อผลิตน้ำนม แต่ของเราไม่มีอาการใดๆเลย กังวลว่าจะไม่มีน้ำนมพอให้ลูกดื่ม อย่างน้อยขอสัก4เดือนก็ได้ ไม่อยากให้ลูกได้นับนมผงไวเกินไป

ปกติค่ะ น้ำนมไม่จำเป็นต้องมาตอนตั้งครรภ์เสมอไป ส่วนมากจะมาหลังคลอดกันนะคะ คนที่มาก่อนมาเร็วก็ไม่ได้ผิดปกติ

น้ำนมบ่างคนก็มาตอนคลอดแล้วคะ ท่าไม่มีจริงๆๆให้กินผงน้ำขิงที่มีขายใน เซเว่นคะดีมัยเลยคะ

ของเราคลอด7วันแล้วถึงมาค่ะ แต่ก็เลี้ยงน้องได้ยันขวบครึ่งจนน้องเลิกไปเอง

ปกติค่ะ บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

ไม่มีเหมือนกันจ้า

น่าจะมาตอนคลอดค่ะ