สอบถามหน่อยคะกังวลมากๆ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่ช่วง 24w.เป็นต้นมา ตอนนี้ 30w. เวลานอนตะแคงข้างใดข้างหนึ่งจะเจ็บจิ๊ดตรงข้างๆท้องแบบเจ็บมาก ตอนนอนค้างอยู่ท่านั้นขยับไม่ได้ขยับคือเจ็บน้ำตาไหลเลยคะ มีใครเป็นเหมือนกันรึเปล่า กังวลมาก เวลาไปหาหมอถาม หมอบอกแค่ว่าท้องโตแม่มีการแบกรับน้ำหนักเลยเป็นคะ แต่ช่วงหลังๆเป็นบ่อยมากเลยคะ ท้องที่ผ่านมาไม่เป็นเลยคะ ไม่รุ้เกี่ยวกับผ่าคลอดพร้อมผ่าซีสรึเปล่าจากท้องที่ผ่านมาคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ เห็นเขาบอกว่านอนตะแคงซ้ายแล้วดีแต่บางทีไม่ได้ผลค่ะตะแคงทีท้องแข็งเลยไปหาหมอรอบนี้จะถามคุณหมออยู่เหมือนกันค่ะบ้านนี้เริ่มเป็นช่วง29w

เราเป็นนะ แต่เราแค่19วีคเอง พอนอนตะแครงแล้วพลิยตัวกลับมาเจ็บเหมือนกัน