ตอนนี้24wดื่มน้ำโค้กทุกวันขวดเล็กจะเป็นอะไรไหมคะ

พยายามจะอดเเล้วเเต่ไม่ได้จริงๆ

2 ตอบกลับ

เรากินทุกวันเลยคะวันละ1-2แก้วของหวานชอบมากแต่ตรวจน้ำตาลผ่านทุกรอบเลยคะ😂

4mo ago

เน้นกินโปรตีนผลไม้ด้วยนะคะแม่ก่อนไปตรวจน้ำตาลเรากินนมกับไข่ต้มไปคะแม่

ระวังน้ำตาล และ คาเฟอีน ในน้ำอัดลม กับเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะค่ะ