สอบถามหน่อยคะแม่ๆ คือลูกชายเรา1ขวบ9เดือน ล้มฟันหน้าหักแล้วพาน้องไปถอดออก กี่เดือนฟันจะขึ้นคะกลัวลูกฟ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ คือลูกชายเรา1ขวบ9เดือน ล้มฟันหน้าหักแล้วพาน้องไปถอดออก กี่เดือนฟันจะขึ้นคะกลัวลูกฟันหลอคะ😊

1 ตอบกลับ

โอ๊วว 6-7 ขวบค่ะ อีกนานเลยยย

3y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆจ้า นานเลยเนาะ😆