ผ้าอ้อม

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆใช้ผ้าอ้อมขนาดไหนคะ และเป็นผ้าแบบไหน ขอบคุณล่วงหน้าคะ ??

14 ตอบกลับ

ผ้าสาลู ใช้ง่าย ยิ่งซักยิ่งนิ่ม ช่วยประหยัดได้มากค่ะ ขนาด 27*27 ค่ะ เพราะเด็กทารกจะโตไวมาก ซื้อไซส์เผื่อไว้ได้เลยค่ะ จะได้ไม่ต้องเสียเงินหลายรอบจ้า

5y ago

ขอบคุณคะ

27*27 แนะนำผ้าอ้อมสาลูค่ะ นุ่มและทำความสะอาดง่ายกว่าชนิดอื่นค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะคำคะ

แนะนำผ้าสาลู 27x27 ค่ะ ผ้านุ่มไม่เป็นขน ซับน้ำดีค่ะ

ผ้าเยื่อไผ่ค่ะ 27*27 แต่บ้านนี้ใช้หลายขนาด 555

27*27 ค่ะ สาลู เนื้อผ้าดีค่ะ

27*27 ผ้าสาลู กับผ้าสำลีค่ะ

ผ้าสาลู ขนาด 27*27 จ้า

27*27 สาลูกับสำลีค่ะ

ผ้าสาลูดีค่ะแม่

24*24 1โหล 27*27 1โหลคะ