ผ่าคลอดได้7วัน กินน้ำโออิชิได้กำมือ

สอบถามหน่อยคะ ผ่าคลอดได้1อาทิตย์แล้ว สามารถกินน้ำโออิชิได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะแม่เอาพอหายอยากสักครึ่งขวด น้องยังเล็ก

1y ago

ตอนยังไม่คลอดไม่หิว พอคลอดแล้วหิวทุกอย่างเลยคะแม่ 🤣