การตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยคะ เราจำเป็นไหมที่จะต้องตรวจดาวซินโดม แม่อายุ27พ่อ26 ท้องแรกแฝดคะ ทางครอบครัวไม่มีโรคแบบนั้น คิดอยากจะตรวจแต่ด้วยภาวะทางการเงินไม่พอคะหมอบอกหมื่นต้นๆเลย คิดหนักเลยคะ

20 ตอบกลับ

เกิดขึ้นได้ทุกช่วงอายุ เราฝากท้องหาหมอคลินิค แต่หมอแนะนำให้ไปเจอเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมฟรีที่รพ. ผลออกมา1:4200 ความเสี่ยงต่ำ