สายสะดือพันคอลูก

สอบถามหน่อยคะ มีแม่ๆคนไหนที่ไปหาหมอแล้วหมอบอกสายสะดือพันคอลูกบ้างไหมคะ แบบนี้อันตรายมากไหมคะ เป็นกังวลมากๆ ตอนนี้อายุครรภ์ 37 วีค กับอีก 3 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้พัน2รอบแบบหลวมๆ หมอให้พยายามสังเกตการดิ้นดีๆค่ะ