คนท้องนวดได้ไหม

อยากสอบถามค่ะคนท้องนวดได้ไหมคะตอนนี้ปวดหลังหนักมากค่ะปวดแบบมากจริงๆทรมานสุดๆเลยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเคยนวดไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์29วีค3วันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมองดนวดค่ะแม่ ปวดหลังมาก ว่าจะไปลงสระน้ำแทน น้ำจะได้ช่วยพยุงท้อง