ถอดเข็ม

สอบถามหน่อยคะ พอดีฝังเข็มได้2ปี ประจำเดือนไม่มาเลย เเล้วถอดเข็มออกจะมีโอกาสท้องยากไหมคะ ไม่ได่คุมต่อ

2 ตอบกลับ

ไม่ท้องยากคะ เราฝัง3ปีครบกำหนดก็เลยเอาออก แล้วคุมต่ออีก2ปี ตอนนี้กำลังมีน้องคนที่2ค่า

เราฝั่งไม่ถึง2ปีเลยค่ะเลยเอาออก..ไม่ถึงปีก้มีน้องเลยค่ะ