สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ ขาดส่งประกันสังคมมา4-5ปี แล้วจะไปส่งต่อได้ไหมคะ ตอนนี้ท้องอยู่23wต้องใช้เวลากี่เดือนถึงได้สิทธิกลับมาเหมือนเดิม ??

1 ตอบกลับ

น่าจะ 5 เดือนนะคะ

5y ago

จะต้องส่งเงินสมทบมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 เดือน ภายในระยะเวลา 15 เดือนก่อนวันรับบริการทางการแพทย์ ในเงื่อนไขระบุแบบนี้ เราไม่แน่ใจ ลองโทรหา ปกส. ดูนะคะ