ตรวจ NIPT แล้ว มีโอกาศพลาดเรื่องเพศน้องไหมคะ

สอบถามหน่อยคะ พอดีตรวจ NIPT แล้วได้ลูกสาว มีโอกาศที่จะพลาดไหมคะ (แม่อยากได้ลูกสาวอยู่ แล้ว เพราะคนโตผู้ชาย) 😅) มีแม่ๆคนไหนตรวจนีฟแล้วคลอดมาเพศไม่ตรงบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เปอร์เซ็นต์พลาดอยู่ที่0.01ค่ะแม่