มีใครตรวจ Nipt รู้เพศแต่ตอนคลอดไม่ตรงบ้างคะ

พอดีตรวจ Nipt รู้เพศ ได้ตามหวังค่ะ แต่กลัวผลผิดพลาด 1% ที่เหลือ เลยลองถามแม่ๆแชร์ประสบการณ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไปเปิดเจอในtiktokค่ะ ว่าผลนิฟได้ ญ แต่ภาพในอัลตร้าซาวด์ เป็นชายค่ะ ได้ยินหมอพูดประมาณว่า เคสนี้ผลมันก้ำกึ่งมากๆเลยตอนที่ส่งเลือดไปตรวจ แต่ของเราซาวด์ก่อนนิฟ(18วีค) ผลเป็น ญ ผลนิฟ ออกตอน 20วีคก็้เป็น ญ ค่ะ ตอน24วีค ซาวด์โครงสร้างก็ตรงค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ กลัวเป็นแบบเคสแม่ว่า เดี๋ยวคงต้องรอซาวด์คอนเฟิร์มอีกที😅

ของเราตรงนะคะ ยังไงหมอก็ซาวด์ดูให้อีกรอบอยู่ดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกน้องหนีบจนไปรู้ผลตอน 7 เดือนว่าเพศไหน เลยกลัวท้องนี้จะแนวเดียวกัน รอลุ้นซาวด์อีกรอบค่ะ😅