ทานตำไทยได้ไหม

สอบถามหน่อยคะ ผ่าคลอดได้26วันแล้ว สามารถทานตำไทยได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกไม่ค่อยแนะนำค่ะ เพราะรสเปรี้ยวส่งต่อผ่านน้ำนมได้ บ้านนี้เคยกินแล้วลูกท้องเสียจ้า ลูกเราไวต่อรสเปรี้ยวกับรสเผ็ดจัดมาก มะนาว น้ำส้มสายชูคือไม่ได้เลย ถ้ากินจะถ่ายบ่อย งอแงอึดอัดพุง ไม่ได้นอนเลยค่ะ 😂

10mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ