วิธีเพิ่มน้ำนม

ผ่าคลอดได้ 5 วันแล้ว น้ำนมมาแค่นิดเดียว

3 ตอบกลับ

เข้าเต้าค่ะ แม่ๆหลายคนใจอ่อนลูกร้องไห้ ก็ให้กินนมชง สุดท้ายแม่ก็ไม่มีน้ำนมเพราะน้องไม่ดูด เด็กกินขวดนมไหลทันใจไม่ฝึกดูดมากเท่าดูดนมแม่ แม่ผ่าคลอดนมมาช้า ปกติค่ะ หมั่นเข้าเต้า พอน้องดูดเป็น แม่จะน้ำนมไหลมาเทมาเลยค่ะ สำคัญ...ดื่มน้ำเยอะๆวันละ3ลิตรขึ้นไปค่ะ

พยายามให้น้องเข้าเต้านานๆ ค่ะ ให้งับให้ถึงลานนม

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้เลิกเครียดแล้ว

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่

4y ago

นั้นก็แม่สลับเข้าเต้าขวดบ้างค่ะ และเวลาที่ลูกหิวแม่ก็เข้าเต้าให้ก่อที่เอาขวดให้กินอ่ะค่ะ