สอบถามหน่อยคะ ท้องอีกสองสัปดาห์กำหนดคลอด มีอาการปวดท้องน้อย ปวดเหมือนเจ็บประจำเดือน รู้สึกบีบๆ แต่จะบ่อยเวลาลุก หรือตื่นจากที่นอน ลูกดิ้นทีก็จะเจ็บท้องน้อย เหมือนมันจะหลุด อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ปกติค่ะ ใกล้คลอด

ปกติคนท้องแก่ค่ะ