มีอาการปวดท้องน้อย

ตั้งท้องได้15W ค่ะ มีอาการปวดท้องน้อย และเจ็บจี้ดๆบางเวลา ผิดปกติมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

กินพาราฯบรรเทาปวดได้นะคะ ถ้าไม่หายไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ หมอบอกมดลูกขยายคะ ปกติ

มดลูดขยายตัวคะแม่ สบายใจได้คะ☺️👶

เราก็เป็นถามหมอหมอบอกมดลูกขยาย

เป็นเหมือนกันค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

เราก็เป็นค่ะ

มดลูกขยายจ้า

ปกติค่ะ