สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้7วีค มีอาการปวดท้องน้อย นั่งเฉยๆก็ปวด คือปวดบีบๆเป็นพักๆ ไม่บ่อยมาก อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ กังวลมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกรึป่าวคะถ้าท้องแรกจะเป็นการขยายมดลูกค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ